หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2563

Những nghệ thuật chiến Tactical Drill trong vòng PUBG trên di động cho người mới bước đầu

Cùng những ai quá thân quen tựa game PUBG trên di động thì sự kiện Tactical Drill là một mày mò mới lạ, một không dễ dàng đầy thu hút mà họ cần phải đoạt được để đem lại các sản phẩm rất chi là quý giá sau khi kết thúc gian nan. nhưng với những người bắt đầu nhập môn, việc tiếp cận và tham dự gian khó khi còn nhiều ngạc nhiên là điều không tránh khỏi, bởi nên bài viết hôm nay sẽ khiến cho bạn "mần thân" với sự kiện Tactical Drill trong vòng trò chơi PUBG Mobile để chơi sự kiện đc đỉnh cao nhất.

Cách chơi Tactical Drill

Các luật pháp chỉ trong sự kiện có tên Tactical Drill

Khi tham gia event mang tên Tactical Drill trong cách thức PUBG Mobile các bạn sẽ đc kích hoạt 1 trong những ba vật phẩm tùy theo nguyện vọng cần đến của bản thân mình. sau khi bạn đã kích hoạt một trong ba vật phẩm đó và tiến hành lần lượt các gian lao ở event Tactical Drill đặt ra cùng chấm dứt các nhiệm vụ đc giao để kiếm điểm giải pháp. Khi gia nhập các khó nhọc cách thức sẽ đề ra cho bản thân 4 nghĩa vụ mỗi ngày, 4 trách nhiệm này đc thiết đặt vào 00:00 UTC (Giờ phối hợp Quốc tế) với đc giao một bổn phận khác nữa vào hàng tuần. Theo đó, mỗi phẩm vật sẽ được bắt đầu cho mình với 9 điểm phương án không giống nhau cùng độ không dễ dàng không giống nhau. các game thủ nên để ý rằng nếu như bạn không đăng nhập Game ngày nào thì sẽ bị trừ đi 3 điểm ngày đó, đấy là một thiệt hại không nhỏ, vậy cho nên hãy lưu tâm với quan tâm đến để không trở nên phạt. phẩm vật sẽ bị thu hồi khi còn 0 điểm giải pháp, lúc này trò chơi của bản thân rồi sẽ kết thúc.

Để có khả năng tìm kiếm được những phẩm vật free thì các người chơi cần phải đạt được tối đa điểm phương án. xem thêm là để thu được Neon Pink UMP45 game thủ cần ra sức để đưa về cho chính mình 120 điểm, để thu được bộ phục trang Rookie Pirate Set lâu dài hơn bạn cần phải đạt cho bản thân số điểm là 100, với rốt cục là cần có đầy đủ 80 điểm để đưa tuy nhiên Bowknow về. khi bạn hoàn thành sự kiện Tactical Drill thì những điểm chiến thuật rồi sẽ đc auto biến đổi thành những phần thưởng giới hạn phút giây, các game thủ nên để ý rằng điểm càng cao thì thời gian sẽ càng kéo dãn. Do vậy hãy cố gắng đạt được điểm tối đa ở những gian lao để kéo dãn dài giây phút càng tốt.

Người chơi buộc phải 80 điểm để sở hữu tuy vậy Bowknow

Một sản phẩm khi được kích hoạt rồi sẽ bị nockout sau 72 giờ dẫu thế điểm chiến thuật được xem là 0 điểm. Nếu bạn có nhu cầu khôi phục điểm phương án gamer cần kích hoạt lại để ban đầu.

Những chơi lợi phẩm có vẻ chiếm lĩnh được trong event Tactical Drill

Sẽ không có gì gian khổ biết để giải thích rằng event Tactical Drill cuốn hút sự chú ý rộng từ mạng xã hội người chơi PUBG trên di động bởi ở đây khi đạt số điểm tuyệt đỉnh thì các bạn sẽ có cơ hội nhận được 3 phẩm vật vô cùng quý giá balo gồm: Skin Neon Punk (Blue) cho khẩu UMP45, mua tuy vậy Parachute với cuối cùng là bộ trang phục Rookie Pirate Set. chắc là thấy được đấy là những phần quả vô cùng giá trị không có chỉ trong bất kỳ RP Mission Rewards tuyệt Coupon Crates nào. bởi vậy, điều đó sẽ đem đến cho bạn rất nhiều lợi ích khi tham dự sự kiện với rinh về cho mình các skin bạn dạng giới hạn. cần ghi nhớ sự kiện chỉ ra mắt trong vòng 1 tháng do vậy hãy nhanh chóng tham gia để không bỏ qua những thời cơ nhận thưởng ấn tượng này.

Download dù Parachute là một trong những 3 sản phẩm khi chúng ta tham dự event

Phút giây diễn ra sự kiện Tactical Drill

Event Tactical Drill đc loại game PUBG Mobile giới thiệu đã ra mắt gamer, bạn sẽ có cơ hội nhận thấy 1 trong 3 vật phẩm rất chi là giá trị được phiên bản với event đề ra, giúp đỡ bạn nhân đôi sức mạnh. Theo nhắc nhở từ phía nhà ban hành cách thức này cùng sự kiện đã ra mắt trong khoảng time 30/7/2020 và chấm dứt khoảng cách 1 tháng tiếp đến

Trên đó là các thông tin về event Tactical Drill trong tựa game PUBG Mobile. loại game với sự kiện đã để lại cho giới gamer các Trải Nghiệm và nhận được mới cũng giống tăng sức khỏe của người chơi nhờ vào các sản phẩm rất chi là có quý giá.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น