หน้าเว็บ

วันพุธที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2563

Những mẹo nhỏ đấu Kayle, hình thức chế ngự và lên đồ chất giúp đỡ bạn nhanh chóng về đích.

Với những game thủ cừ khôi chỉ trong LMHT đều bình chọn vị tướng Kayle là một quân đáng cài trong vòng đội nhóm khi chơi bởi đây là cô nàng thiết lập cho bản thân nhiều thế mạnh đáng nể nhất. Việc chủ yếu sức khỏe vào các pha xử lý ở vòng giao tranh cuối cùng, phương pháp lên đồ chất cùng bộ bảng Ngọc có sức khỏe được chọn lựa tốt nhất có thể rồi sẽ giúp đỡ bạn dẫn dắt đội quân của vị tướng Kayle tiêu diệt địch trong giây lát. Vậy nghệ thuật chiến, phương thức tương khắc và chế ngự với lên đồ ra làm sao để đạt hiệu quả đó? đáp án sẽ sở hữu trong vòng nội dung bài viết.

Điểm nhấn cùng Điểm hạn chế của Kayle

Điểm mạnh: Càng về cuối màn (Level 16) Kayle sẽ đạt được ngưỡng sức khỏe với bản lĩnh đánh xa với gây sát thương hỗn thích hợp. với những đòn tay cực đau khiến cho những cuộc đọ sức 1v1 hoặc trong Combat trở thành dễ ợt hơn. Trong khi vị tướng này cũng có thể có thể làm nên 2 dạng sát thương gồm sát thương phép với vật lý cùng bản lĩnh đẩy lính, dọn rừng khỏe để cho việc đạt đc lượng trang bị sớm hơn.
Tướng Kayle có khả năng gây sát thương cực lớn
Tướng Kayle có khả năng gây sát thương cực lớn
Điểm yếu: thời đoạn đầu (trước level 6) Kayle còn khá yếu cùng phải bản lĩnh giữ chỗ đứng tốt đồng thời buộc phải có Khả năng để có vẻ ra mắt các đòn đánh tấn công sát thương cao và không kém thiệt tài nguyên quá nhiều. Hạn chế bị dựa vào trang bị và level để cho Kayle dễ bị sốc sát thương, khá mỏng manh, phải nhiều khoáng sản cùng phút giây để đạt hiệu suất sức khỏe.

Bản năng lực cho Kayle

Chúng ta có thể biết đơn giản E là ở cấp độ 1, đó là khả năng đem lại tính sát thương trên đòn đánh chất lượng cao cho Kayle, điều ấy tạo thuận lợi cho cô gái farm tiện lợi cùng tạo nhiều đòn công kích mang tính sát thương cao, bởi nên cần phải nâng cao nó lên trước tiên. Q là ở cấp độ 2, cùng quân này cần phải nâng cấp để dọn quân nhân, làm chậm với tiêu hao chống chịu đối thủ. Đến giai đoạn chung cục game thủ nên nâng W vì đó là quân sẽ giúp hồi máu cùng tăng tốc chạy cho thời đoạn nước rút. rốt cục các bạn sẽ nâng cấp R đúng level.

Bảng ngọc và phép bổ trợ cho Kayle

Bảng ngọc bước đi thần tốc có những Ngọc chính chuẩn xác dựa trên cùng Ngọc phụ xúc cảm cùng viên bước đi thần tốc, bộ 3 quân này rồi sẽ phát huy công dụng khi chúng ta áp dụng cách chơi thả diều và lâu hơn của Kayle Đường bên trên. Bảng ngọc Kayle Mid Nhịp Độ chết Người có Viên ngọc siêu cấp Nhịp Độ dead Người chắc là làm ra sức mạnh và biến Kayle thành một vị tướng có vẻ gây sát thương cao cùng speed đánh tuyệt đỉnh với kinh hoàng.
Bảng Ngọc Kayle mùa 10
Bảng Ngọc Kayle mùa 10
Chỉ dẫn chơi Kayle

Thời đoạn cận chơi game thủ nên chủ yếu vào Farm là chính bằng khả năng E từ xa hoặc đòn đánh thường nếu có khả năng, đồng thời để cân bằng hãy phối hợp Q để làm chậm kẻ địch và W để bức tốc chạy nếu kẻ thù cố gắng bước lên bàn bạc năng lực. Một điểm đáng chú ý là hãy cố gắng tích đầy đủ 5 điểm nội tại rồi sẽ giúp đỡ bạn quạt quạt nhiều Damage hơn. Hãy kêu gọi sự phụ trợ của Người Đi Rừng)khi Kayle chạm mặt buộc phải các kèo gian khổ, và sử dụng chiêu cuối Thần Linh Định chiếm khéo léo chỉ trong giao tranh để biến đổi cục diện giao tranh.

Ở thời đoạn giữa ván người chơi hãy chủ yếu để ngừng sớm Nanh Nashor và trang bị giày để đánh farm đc mạnh hơn. những khả năng như thiên hướng Giới Ban Phước (W) nên đc áp dụng trong vòng giao tranh điều này sẽ giúp đỡ cho anh em đạt thêm tốc độ đuổi giết giỏi rút lui bình an là những những năng lực khi dùng Kayle. Đồng thời hãy tạo kỹ năng bám lane để farm cùng chọn lựa thời điểm mạnh để chuyển đổi hướng xuống với giao tranh với bạn bè vì lúc này đồng đội đang dự vào giao tranh ở các điểm tấn công nên nhớ như rồng, trụ , sứ trả.

Ở các vòng đấu cuối trò chơi, game thủ hãy tập trung hết sức để quạt chả trong vòng giao tranh. sau khi đã đạt đến cảnh giới cao nhất (level 18), lúc này Kayle rồi sẽ trở thành đáng sợ hơn lúc nào hết, điều đó luôn khiến cho địch cần phải e ngại trước sức mạnh của cô gái. trong giao tranh combat tổng, hãy dẫn dắt cả team vào trận đấu, bảo đảm mục tiêu cần ghi nhớ, đồng thời up date chóng vánh từng đối thủ để chiếm thắng sớm nhất. Nếu bạn có nhu cầu một binh sỹ tràn ngập ánh hào quang với sau này trở thành một vị thần trừng phạt gánh đội nhóm => hãy chọn Kayle.

Cách thức lên đồ cho Kayle

Bắt đầu, hãy trang bị cho Kayle gồm Nhẫn doran cùng Bình máu, đấy là sự lựa chọn tốt cho Kayle khi đi Mid cũng như TOP. và Kayle đi Rừng ,Rựa Thợ Săn với Thuốc Tái cần dùng là 2 trang bị mở đầu được sử dụng nhiều cho Kayle đi Rừng. trong vòng phần trang bị chính cho Kayle sẽ đc phân ra gồm Kayle đi Đứng top - Mid, và Kayle AD - TOP với cùng Kayle đi Rừng. Ngoài ra, khi lên giầy cho Kayle người chơi hãy lựa chọn giày Cuồng Nộ để phù hợp cho Điểm lưu ý của tướng có nhiều tốc đánh. Trong khi, chúng ta cũng có thể sắm cho chính bản thân bộ trang bị khuyên dùng cho Kayle đi mid để nhân đôi sức mạnh.
Trang bị lên đồ cho Kayle cực khác biệt
Trang bị lên đồ cho Kayle cực khác biệt
Ở giới rốt cuộc (level 18) Kayle trở nên mạnh hơn lúc nào hết, điều đó luôn khiến đối phương cần khiếp sợ vì sức khỏe của cô nàng. Hãy dẫn dắt cả team vào cuộc đấu, bảo đảm đối tượng cần nhớ, đồng thời up load chóng vánh từng địch => bạn sẽ giành win nhanh lẹ. Nếu bạn muốn một chiến binh tràn ngập ánh hào quang và sau này biến thành một vị thần trừng phạt gánh đội nhóm => hãy lựa chọn Kayle.

Kayle là 1 vị tướng có cách chơi khá là an toàn với có đôi phần nhạt ở đầu với giữa cuộc chiến nhưng khi chúng ta đạt được cấp bậc với lượng đồ cần thiết thì mình tin là bạn sẽ cảm nhận thấy rất đáng để với các gì phiên bản thân đã “đầu tư” cho vị tướng này. Hãy cùng phân tách rồi sẽ Kinh nghiệm của bản thân lúc thi đấu Kayle để cùng nhau học hỏi nhé.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น