หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

Chỉ dẫn cách chơi đi đường giữa Azzen’ka trong vòng Trò chơi Liên quân Mobile mùa 14

Game Liên quân Mobile mùa 14 đã chính thức bắt đầu với có tương đối nhiều tướng bắt đầu đc tham dự thêm. tuy nhiên vị trí của Azzen’ka trong tim gamer là không còn thay đổi. mặc dù ra mắt khá ít trong các trận đấu nhưng Azzen’ka vẫn mô tả đc sức khỏe vượt trội của chính bản thân mình. cùng khả năng gây sát thương Age of Empires cùng hóa đá kẻ địch bằng kỹ năng nên Azzen’ka luôn luôn có được ưu thế vượt trội trong số cuộc giao tranh. Nhiều tình huống Azzen’ka còn đổi khác được cả cục diện của cuộc chiến với đem về chiến hạ cho nhóm của bản thân.

Azzen’ka có nội tại là bẫy cát nên có lối chơi khá đặc biệt quan trọng, không giống cùng những nhân vật khác. chính vì vậy bài viết này rồi sẽ chỉ dẫn người chơi cách chơi đi đường giữa của Azzen’ka chỉ trong Liên quân di động mùa 14. hãy tham khảo xem thêm với áp dụng chúng để chắc là phát huy hết sức mạnh của Azzen’ka nhé!

Bảng ngọc phù hợp với Azzen’ka

10 viên ngọc đỏ III phụ trợ Azzen’ka tăng 42 công phép với 24 xuyên giáp phép, loại ngọc này sẽ làm cho Azzen’ka trở nên mạnh hơn vì vị tướng này cần cần dùng bộ khả năng nội tại của bản thân để tối đa hóa lực sát thương cho những đòn đánh.

Ngọc tím III, tăng cho Azzen’ka 750 máu tối đa, từ đó vị tướng này chắc là kiểm soát xuất xắc trận chiến và trụ đc dài lâu khi đi đường giữa.

Ngọc xanh III suport tăng 6% tốc đánh với 64 xuyên giáp phép để Azzen’ka có khả năng lấy được lợi thế ngay từ thời đoạn đầu cuộc chơi. số lượng tốc đánh này để giúp đỡ Azzen’ka dọn bộ đội chóng vánh hơn rất nhiều.
Cần đến những loại ngọc cân xứng để tăng tối đa sức khỏe cho Azzen’ka.
Cần đến những loại ngọc cân xứng để tăng tối đa sức khỏe cho Azzen’ka.
Phương thức lên tài năng cho Azzen’ka trong mùa 14

Thứ tự khả năng mà Azzen’ka sử dụng đc được xem là Cồn cát tà ác -> Sa mạc hóa -> Bụi hắc ám.

Tài năng trước tiên, Cồn cát tà ác suport Azzen’ka thiết đặt một cồn cát từ bên dưới lòng đất để công kích vào địch thủ. kỹ năng này sẽ gây ra lực sát thương phép cực mạnh. mặc dù vậy, game thủ cần phải tính toán thời gian cùng luyện tập để chỉnh sửa thật chính xác giây phút ra chiêu của năng lực này.

Sau khi kích hoạt kĩ năng trước tiên, nội tại của Azzen’ka sẽ đc tăng vọt nhờ con số sát thương cùng hiệu ứng choáng đc tăng vọt. tiếp theo gamer cần tăng nhiều nhất tài năng Sa mạc hóa để hóa đá mục đích nhờ kích hoạt nội của Azzen’ka. điều đó rồi sẽ làm ra nhiều thời cơ cho cả team trong số pha giao tranh. game thủ cũng có thể có thể kết hợp Sa mạc hóa cùng Cồn cát tà ác, vừa khiến đối tượng không còn dịch rời vừa kích hoạt nội tại một cách liên tiếp trong giao tranh.
Azzen’ka sử dụng các kỹ năng khá đặc biệt.
Azzen’ka sử dụng các kỹ năng khá đặc biệt.
Hướng dẫn lối chơi đi đường giữa của Azzen’ka

Phép phụ trợ tốc biến hoặc tốc hành là phép trợ giúp nên nhớ mà Azzen’ka chỉ trong trận đấu.

Cách chơi Azzen’ka ở thời đoạn đầu cuộc đấu

Ở thời đoạn đầu của cuộc chiến, Azzen’ka dường như sử dụng một kỹ năng khống chế rất lợi hại của chính bản thân mình là Cồn cát Tà Ác. những kĩ năng đó lại có giây phút thi triển khá lâu, người chơi cần đo lường và tính toán thật cẩn thận thời gian ra chiêu để cải thiện khả năng trúng kẻ thù. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải tranh thủ ăn quân nhân và quái rừng tối đa giống như để tăng với và tăng điểm cho chính bản thân, quan trọng đặc biệt sử dụng last hit bộ đội hình như thu về nhiều nhất Khả năng cùng vàng.

Cách chơi Azzen’ka giai đoạn giữa và cuối cuộc chiến

Khi tiến vào giai đoạn giữa trận chiến, sự ra mặt của Rồng có tầm quan trọng rất cần đối với cả đội. vì thế gamer buộc phải đặc biệt quan trọng để ý cùng giúp bằng hữu ăn Rồng khi giống như, khi cơ hội chưa đến thì cực tốt chỉ nên canh chừng và đợi. người chơi không nên dịch rời với cần được giữ khoảng đội nhóm thật tuyệt khi giao tranh ra mắt. rất tốt game thủ nên lựa chọn 1 chỗ đứng hợp lí cùng nỗ lực trụ lâu nhất hình như.

Bộ combo mà Azzen’ka thường sử dụng trong thời đoạn này là Cồn cat tà ác -> Sa mạc hóa -> Bụi hắc ám -> Cồn cat tà ác -> Bụi hắc ám. Chiêu cuối của Azzen’ka có khả năng suport cả team chuyển đổi cục diện cuộc chơi nếu được cần đến hài hòa và hợp lý.

Một điều mà game thủ phải để ý khi điều chỉnh Azzen’ka là lượng máu của hero này khá thấp. nếu như không cảnh giác bị lọt được vào tầm ngắm của sát thủ thì rất dễ bị tiêu diệt. Vì Azzen’ka không có kỹ năng để rút lui nên bạn nên tập trung vào cuộc chiến để ngăn cản bị thực trạng áp sát này.
Con số máu của Azzen’ka khá thấp.
Con số máu của Azzen’ka khá thấp.
Để đấu thật tốt Azzen’ka bạn cần phải rất gần gũi với các di chuyển điều khiển khác biệt. chính vì vậy nhớ rằng luyện tập với cần đến lối chơi phía bên trên nhé!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น