หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 29 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

Mật tịch lên đồ cho Corki và các tùy lựa chọn cho sức khỏe nhiều nhất

League of Legends là một trong phiên bản được thanh niên thương mến nhất hiện giờ, để chiến giỏi đc trò chơi này người chơi cần phải nắm đc các khả năng của nhân vật cùng những giải pháp để sử dụng trong các cuộc chơi. Hình như, việc lên trang bị cho những hero cũng cần được những gamer chăm sóc. Vì khi có đc các trang bị cân xứng, những tướng mới có thể dứt được nghĩa vụ của bản thân, cũng như phát huy nhiều nhất được sức mạnh.

Lúc này họ sẽ với nhau hướng đến về các lên trang bị cho Corki, một vị tướng mạnh trong League of Legends, có thể tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với nhiều vị tướng khác chỉ trong Game. Để xem xem cùng những nhiệm vụ cùng Điểm sáng của nhân vật thì chúng ta hãy chọn những trang bị ra làm sao là phù hợp nhất nhé!

Trang bị khởi đầu cho Corki

Bình Thuốc Biến Dị: trang bị này bổ trợ Corki trụ đường cực mạnh, đồng thời bổ sung cập nhật năng lượng để có lẽ tung kỹ năng cùng đánh thường để dành lấy trang bị.
Trang bị trong giai đoạn đầu của trận rất cần thiết với Corki
Trang bị trong giai đoạn đầu của trận rất cần thiết với Corki
Mắt Vật Tổ: đặt một bé mắt xanh tàng hình chỉ trong 60s, time hồi chiêu là 120s. Trang bị này giống như trợ giúp Corki điều hành và kiểm soát tầm nhìn hay hơn, bắt gặp với nắm bắt đc hướng đi rừng của kẻ địch.

Trang bị cho lần về thứ nhất của Corki

Thủy Kiếm: trang bị giúp thêm chỉ số năng lượng, hồi chiêu với lực sát thương tay sau khi Corki sử dụng khả năng. Sau khi dùng một tài năng, đòn đánh điều đơn giản tiếp theo của Corki rồi sẽ gây thêm đc sát thương vật lý bằng 100% sát thương điều đơn giản của chính nó.

Búa Gỗ: giúp đỡ tăng 20 speed của những đòn đánh thường chỉ trong 2s khi trúng mục tiêu. Đồng thời phụ trợ hạ gục tướng địch tăng 60 tốc độ dịch rời trong vòng 2s.

Mắt Kiểm Soát: đó là một trang bị bắt buộc khi Corki vào thời đoạn lần về đầu tiên. Đặt một khiêm tốn mắt trợ giúp soi sáng Khu Vực bao quanh, làm trailer với vô hiệu hóa những bẫy gần đó. Từ đó tăng bản lĩnh điều hành và kiểm soát tầm nhìn và phá tầm nhìn của đối phương.

Trang bị trấn phái cho Corki

Tam đúng theo Kiếm: Corki là 1 vị tướng có thiên hướng về sự cần dùng năng, vì khả năng kích hoạt sát thương sai khi dùng kĩ năng từ nội tại. Do đó tam hợp kiếm để giúp đỡ Corki phát huy được công lực của bản thân mình.
Mỗi thời đoạn khác biệt Corki rồi sẽ cần những trang bị tương thích.
Mỗi thời đoạn khác biệt Corki rồi sẽ cần những trang bị tương thích.
Lưỡi Hái Linh Hồn: trong vòng 10s sau khi sử dụng chiêu cuối, đòn đánh tiếp nối của Corki sẽ sở hữu được hiệu ứng Lửa Linh Hồn trong vòng 8s, trợ giúp Corki tăng 30% tốc độ đánh và khiến cho các đòn mang hoàn lại 20% hồi chiêu. Khi có đc trang bị con số sát thương của Corki rồi sẽ được tăng lên, bản lĩnh hồi phục cũng được nâng cấp đáng chú ý.

Những trang bị khác hợp với Corki

Vô Cực Kiếm: nhân đôi tỉ lệ chí mạng, 15% sát thương chí mạng chuyển đổi thành sát thương chuẩn chỉnh. hỗ trợ cho Corki gây được bức xúc tuyệt hơn trong lớp ở giữa trận đấu, trong số những giai đoạn mạnh nhất của Corki. Ngoài ra, trang bị cũng làm tăng sát thương chí mạng cho những đòn tấn công của Corki.

Đại Bác Liên Thanh: đòn đánh cộng dồn của Corki rồi sẽ đc gia tăng 35% tầm đánh, cũng giống gây thêm cho mục đích của Corki từ 50-120 sát thương phép.

Đao Thủy Ngân: Hóa giải cảm giác khống chế từ địch để tạo thời cơ gây ra nhiều sát thương cho địch hơn trong quá trình giao tranh.

Chùy Gai Malmoritus: tăng thêm khả năng phòng thử của Corki trước những khả năng phép của pháp sư bên phía kẻ thù.

Giáp thiên Thần: Một trang bị cứu Corki tránh khỏi những đòn đánh sát thương tới từ các vị tướng của team kẻ địch. dường như phục sinh lại tướng đã bỏ mặc, giúp đỡ cho Corki hồi lại 1/2 con số máu với 30% năng lượng tối đa sau 4s bất động.
Khi có đầy đủ trang bị, Corki rồi sẽ mạnh hơn không ít.
Khi có đầy đủ trang bị, Corki rồi sẽ mạnh hơn không ít.
Trượng Hư Vô: tuy là một xạ thủ những khả năng gây sát thương của Corki cũng khá khá. Khi lên trang bị này Corki hình như phá được lượng kháng phép của kẻ địch 1 cách dễ ợt.

Bên trên đây là tổng thể những trang bị mà Corki buộc phải trong tiến trình giao tranh, hy vọng những thông báo sẽ giúp đỡ ích cho bản thân trong quá trình lên đồ cho hero của mình!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น