หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2562

Khỏi lo lắng đại bại URF LOL với 9 vị tướng sau

Tựa game chơi Ultra Rapid Fire - URF là 1 gói quà rất chi là đặc trưng của nhà sản xuất LOL dành riêng cho các gamer trung thành của chính bản thân mình.

Đúng như cái tên gọi, việc giảm thời gian “cool down” hỗ trợ các game thủ có thể tha hồ “Bắn phá” những đòn đánh thế với speed cực nhanh chóng. vì vậy tỷ lệ đòn thế đc thi triển cũng xum xuê hơn. những cuộc chiến nhờ đó mà trở thành thú vị hơn ít nhiều.

Mặc dù vậy mọi sự chuyển đổi đều đòi hỏi sự thích ứng. cụ thể ở đây là người chơi cũng nên hướng đến thông tin về những vị tướng tương xứng nhất cho tựa game chiến mới mẻ này.

Sau đây là 9 vị tướng đc chúng tôi chọn lọc sẵn giúp bạn với khả năng hoàn toàn cân xứng cho tựa game đấu URF.

Galio - Vệ thần kếch xù

Vị tướng to xác này thì khỏi phải nói nhiều, ai đấu Game Liên minh nhìn cái đều hiểu là một trong tanker lý tưởng, nếu không muốn nói là mạnh nhất trong vòng tựa game chơi URF. Bởi không chỉ có to khỏe vạm vỡ, Galip còn mua tốc độ dịch rời chóng vánh đến bất thần.

Các vố thế như Cú nện vĩ đại, Đôi cánh thiên thần của Galio kết hợp cùng speed ra đòn thần thành của tựa game URF quả thực là nỗi khiếp đảm với mọi kẻ thù.
Tướng Nami
Tướng Nami
Nami - Người cá bong bóng

Là 1 trong những vị tướng "gốc nước", Nami có lẽ cần dùng sức khỏe của hải dương gây sát thương cho kẻ thù.

Những đòn thế của Nami đều đẹp mặt, với gốc đơn giản chỉ là...nước. Từ các quả bong bóng nước, đến những làn sóng thần của vị tướng này đều giống như gây ra sát thương rất rất đáng sợ cho địch thủ.

Malzahar - Tiên tri hư không

Đúng như tên thường gọi, Malzahar có khả năng thi triển những đòn đánh thế "đánh có như không", không khiến hết sát thương ngay lập tức mà kéo dãn dai dẳng theo time.

Malzahar còn vô cùng kinh dị chỉ trong khả năng tiếp cận đánh tướng địch thủ với các năng lực gây chú ý như "Tiếng gọi hư không" tạo nên những đòn thế tấn công có sức công phá vô cùng cao.

Morgana - thiên thần sa ngã

Hình ảnh bên ngoài "đen tối" của vị nữ tướng này không thể che giấu sức khỏe của Morgana. với đôi cánh đen tối của mình, Morgana có vẻ hồi máu đồng thời cùng mỗi lần gây nên sát thương lên quân địch.

Morgana còn hình như tạo ra một quả cầu năng lực vô cùng "hắc ám", vừa gây sát thương cho địch thủ, vừa khiến địch thủ bị "trói", dẫn tới không còn di chuyển trong một khoảng phút giây.
Tướng Zed
Tướng Zed
Zed - Chúa tể bóng đêm

Một trinh sát khá lý tưởng trong loại game chiến URF của Game Liên minh. Zed quả là một trong những cạm bẫy rất chi là nguy hiểm từ trong bóng tối và bất kể đối thủ nào.

Cùng khả năng bay xuyên, Zed giống như tạo nên những sát thương khiến cho đối phương phải bất thần.

Jax - Vận cổ vũ "giá băng"

Trong những vị tướng được thiết kế rất...kỳ cục của LMHT, và hình tượng một vận cổ vũ môn khúc côn cầu bên trên băng.

Nếu đúng như là một trong VĐV môn Thể Thao trên, Jax chắc chắn là nỗi khiếp đảm của địch và thân hình hộ pháp, giáp dày, với nhất là khuôn mặt vô hồn rất đáng sợ.

Cũng giống như kiểu dáng, Jax gây sát thương tập trung qua vũ khí của chính bản thân mình với điểm mạnh nhất nằm ở máu và giáp "dày".

Fiora - Nữ kiếm thủ lạnh nhạt

"Kiếm thủ hoa hồng" Fiora với vẻ dửng dưng phía bên ngoài thân hình êm ả của bản thân dường như reo rắc những khó nhọc mà kẻ thù không còn ngờ tới. các yếu kiếm của Fiora gây sát thương cả về vật lý lẫn cảm giác, nên để lại "thương tích" rất chi là nặng cho địch thủ.

Trong khi gây sát thương cho Fiora cũng chính là một thử thách cho địch thủ, bởi vị tướng này tải tài năng Phản đòn rất mạnh.
Tướng Zyra
Tướng Zyra
Zyra - Nữ hoàng cây tầm gai

Họa tiết thiết kế dạng nửa người nửa thực vật của Zyra làm nên cho vị tướng này một bề ngoài có phần nào đấy "ma mị", vừa quyến rũ, vừa rất rất đáng sợ.

Zyra có vẻ tung ra đòn tấn công là 1 trong bó sợi gai. Chúng sẽ phát nổ với gây sát thương cho kẻ thù bị trúng gai trong vòng một bán kính định sẵn.

Zyra còn có lẽ tận dụng giỏi những sợi dây gai của bản thân làm đối phương phải chịu hết khổ màn này đến tai họa khác, cùng các kĩ năng như "Rễ cây trói buộc" tuyệt "Khu vườn gai góc".

Wukong - Tôn Ngộ Không bản...đô nhỏ

Ngộ Không trong League of Legends đc xây đắp khá sát đối với hình tượng chúng ta vẫn biết. chính vì như thế sức mạnh của vị tướng này là điều khỏi cần phải tranh biện.

Ngộ Không khá hoàn hảo, cùng các sát thương lớn và speed ra đòn nhanh lẹ, Dường như lại mua bản lĩnh phòng vệ giỏi.

Vừa qua chúng ta với điểm qua 1 số vị tướng được bọn tôi chắt lọc cùng tiêu chuẩn hiệu quả tốt nhất cho chế độ chiến URF. hy vọng các Khả năng bên trên sẽ giúp đỡ ích cho mình khi có cơ hội thử qua phiên bản URF Liên minh huyền thoại sau đây.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น