หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

Claude Puel gia hạn hợp đồng với Nice đến năm 2016

Trong thời gian gần đây, báo chí rộ lên tin tức Claude Puel sẽ gia hạn hợp đồng tiếp tục với Nice cho tới năm 2016. Điều này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ cũng như báo giới bóng đá. Vậy thực sự chuyện gia hạn hợp đồng này là như thế nào?

Sự nghiệp huấn luyện viên Claude Puel

Monaco
Monaco là cái tên gắn bó với sự nghiệp của huấn luyện viên Clade Puel trong một thời gian khá dài. Trước khi trở thành một nhà cầm quân tài ba, Clade Puel đã từng là cầu thủ thi đấu cho Monaco. Vì vậy, sau khi kết thúc chặng đường cầu thủ, ông đã quyết định ở lại và tiếp tục đồng hành cùng đội bóng của mình. 
Claude Puel từng là cầu thủ cho câu lạc bộ Monaco
Claude Puel từng là cầu thủ cho câu lạc bộ Monaco
Trên cương vị là một huấn luyện viên vật lý và quản lý đội dự bị của Monaco, Claude Puel đã cống hiến nhiệt tình cho đội bóng của mình. Tuy nhiên, sau đó một thời gian, Claude Puel chính thức được bổ nhiệm làm Huấn luyện viên của Monaco vào tháng 1 năm 1999.
Sau thời gian hơn 1 năm gắn bó cùng đội tuyển, huấn luyện viên Monaco đã giúp đội tuyển của mình giành chức vô địch Pháp vào năm 2000. Lúc đó. Monaco sở hữu những cầu thủ chủ chốt, tài năng như Ludovic Giuly và Marcelo Gallardo.
Vào tháng 7 năm 2001, hợp đồng huấn luyện viên của Claude Puel đã không được gia hạn. Sau đó không lâu, ông quyết định rời Monaco sau 24 năm ở câu lạc bộ với tư cách vừa là cầu thủ và kế tiếp là huấn luyện viên.
Lille
Rời Monaco một thời gian, vào tháng 7 năm 2002, Claude Puel được bổ nhiệm làm huấn luyện viên của đội tuyển Lille. Tại nơi làm việc mới này, ông đã trở thành một trong những huấn luyện viên có thời gian phục vụ lâu nhất tại Liên đoàn Pháp.
Lyon
Puel bắt đầu gia nhập Olympique Lyonnais vào ngày 18 tháng 6 năm 2008.Claude Puel đã chính thức có được bản hợp đồng 4 năm với câu lạc bộ này. Với kinh nghiệm đã từng làm huấn luyện viên của mình, Claude Puel đã giúp Olympique Lyonnais bảy lần đoạt cúp vô địch bóng đá Pháp.
Năm 2010, lần đầu tiên Paul đã giúp cho câu lạc bộ mà ông đang cầm quân nhận được tấm vé lọt vào bán kết Champions League. Sau đó, Lyon đã chấm dứt hợp đồng này của mình vào ngày 20/6/2011 mặc dù trước đó ông đã có một năm hợp đồng với câu lạc bộ.
Nice
Vào ngày 23 /05/2012 Puel đã đạt được một thỏa thuận về hợp đồng ba năm với OGC Nice. Tại đội tuyển này, ông đảm nhận chức vị huấn luyện viên với mục tiêu đó là giúp đội tuyển Nice thực hiện kế hoạch đã được đề ra. 
Huấn luyện viên Claude Puel đến với Nice vào năm 2012
Huấn luyện viên Claude Puel đến với Nice vào năm 2012
Southampton
Vào ngày 30/06/2016, Puel chính thức được bổ nhiệm làm huấn luyện viên của đội tuyển Southampton với thời hạn hợp đồng làm việc là ba năm. Tiếp đó, vào ngày 14 tháng 6 năm 2017, hợp đồng này của Puel đã bị đơn phương chấm dứt hiệu lực. Sự việc này diễn ra đối với Claude Puel đã mang lại nhiều phản ứng tiêu cực và không mấy tốt đẹp.
Leicester City
Sau khi rời Southampton vào năm 2017, Puel được đội tuyển Leicester City bổ nhiệm làm Huấn luyện viên mới của đội bóng này. Khi đó câu lạc bộ Leicester còn đang gặp phải khó khăn vì chưa thể tìm được người thay thế cho huấn luyện viên Craig Shakespeare mới bị sa thải không lâu.
Vào trận đấu đầu tiên của đội bóng mới, Claude Puel đã giúp Leicester City đánh bại Everton với tỷ số chung cuộc là 2–0 tại Premier League. Trong thời trong thời gian cầm quân của mình, Puel đã giúp Leicester thay đổi thứ hạng của mình một cách đáng ngạc nhiên.

Claude Puel đồng ý gia hạn hợp đồng với Nice

Chủ tịch câu lạc bộ bóng đá Nice Jean Pierre Rivere đã đưa ra thông báo ngày 16 - 10 rằng: Huấn luyện viên của họ - ông Claude Puel sẽ tiếp tục gia hạn hợp đồng với Nice đến hết năm 2016.
Huấn luyện viên Claude Puel đến với câu lạc bộ Nice vào năm 2012 và hiện nay đã hết hạn hợp đồng. Khi quyết định tiếp tục kéo dài hợp đồng với ông Claude Puel, Nice đã cho thấy quyết tâm của mình trong việc nỗ lực cải thiện thành tích của đội bóng bên bờ Địa Trung Hải này. 
HLV Puel đồng ý gia hạn hợp đồng với Nice cho đến hết năm 2016
HLV Puel đồng ý gia hạn hợp đồng với Nice cho đến hết năm 2016
Đến với Nice năm 2012 và chỉ trong hai năm huấn luyện viên Claude đã đạt được những thành công trong việc tạo dựng một đội hình có lối chơi đa dạng, đoàn kết và vô cùng hiệu quả. Các cầu thủ trẻ của Nice đã dần trưởng thành hơn sau từng trận đấu. Việc có vị trí đứng thứ tư trong bảng xếp hạng mùa bóng 2012-2013 chính là minh chứng rõ ràng nhất của Nice sau nhiều mùa bóng thất bại.
Như vậy, dù đã hết hạn hợp đồng như Nice vẫn muốn giữ Claude Puel lại cho đội bóng của mình. Vì vậy, vị huấn luyện viên Claude Puel đã gia hạn hợp đồng với đội bóng này cho đến hết năm 2016.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น